×
Đường dây nóng:
0904 583 584

Ra mắt sản phẩm sữa nghệ B-Care chứa Nano Curcumin

Cập nhật: 03/12/2019 13:23:20
TH&SP Ngày 2/12, Công ty CP dược phẩm Deltasun đã tổ chức ra mắt sản phẩm mới sữa nghệ B-Care. Đây là dòng sản phẩm sữa đặc chế để chăm sóc sức khỏe cho các nhóm đối tượng chuyên biệt như phụ nữ sau sinh, người đau dạ dày, người sau phẫu thuật...
Ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc công ty Dược phẩm Deltasun cho biết, sữa nghệ B-Care là thành quả sau hai năm ấp ủ, tìm tòi của cán bộ, nhân viên công ty, được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng và y học.
 
Ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc công ty Dược phẩm Deltasun và TS.Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân trả lời câu hỏi của báo chí tại buổi ra mắt sản phẩm sữa nghệ B-Care
“Sữa nghệ B-Care ra đời dựa trên tâm huyết muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, kết hợp dinh dưỡng và dược liệu mà cụ thể ở đây là kết hợp giữa sữa và nghệ, tạo ra thức uống bổ dưỡng, chăm sóc sức khỏe con người”, ông Trung cho hay.
 

Sữa nghệ B-Care
 
Nguyên liệu của sữa nghệ B-Care là sữa nhập khẩu từ Newzeland (nguồn sữa nguyên liệu chất lượng hàng đầu thế giới) với Nano Curcumin (giúp tăng sinh khả dụng tinh chất nghệ) cùng hàng loạt vitamin và khoáng chất thiết yếu sẽ cung cấp dinh dưỡng để bồi bổ cơ thể; tăng cường sức khỏe và thể trạng; tăng sức đề kháng; hỗ trợ nhanh lành vết thương và phục hồi sức khỏe.
 
Tại buổi ra mắt sản phẩm, TS.Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân-Nguyên trưởng khoa A9, Viện Y học cổ truyền quân đội cho biết, nghệ được sử dụng trong y học cổ truyền nhiều. Thành phần quý nhất của nghệ là Curcumin, song tỷ lệ rất thấp, chỉ từ 0,3-0,7%. Nếu sử dụng nghệ tươi rất khó hấp thụ được tinh chất này hơn nữa phải ăn bao nhiêu mới có thể đạt được như mong muốn. Trong khi đó, Curcumin dưới công nghệ nano thì kích thước siêu nhỏ, dễ thấm qua màng sinh học. Đặc biệt, sử dụng dưới dạng sữa uống càng tăng khả năng hấp thu, tăng hiệu quả sử dụng. Sự kết hợp giữa nghệ và sữa là rất tốt. 
 
Đặc biệt ông Trung cũng cho biết, công ty đang có dự án cam kết, mỗi một phụ nữ sau khi sinh, có điều kiện khó khăn thì chỉ cần có giấy chứng sinh, trình bày hoàn cảnh, công ty sẽ tài trợ uống sữa theo liệu trình 3 tháng. Việc làm này sẽ xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
PV
Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tin mới